tuổi nào hợp treo tượng gỗ đại bàng

Đại bàng là loài chúa tể của bầu trời biểu tượng cho tâm nhìn thông suốt, dẫn đầu.

Trong muôn ngàn loài chim, Đại bàng được yêu thích và là hình ảnh có ý nghĩa về phong thủy bởi đây là loài chim trong tự nhiên có khát vọng sống mãnh liệt. Thậm chí hình ảnh đại bàng được chọn làm hình ảnh đại diện cho nhiều cơ quan, tổ chức.

Tượng gỗ Đại bàng được nhiều người lựa chọn để treo trên tường với đôi cánh tung rộng mang lại sự thoáng đãng cho không gian.

Tượng đại bàng có năng lượng rất mạnh tỏa ra từ đôi mắt sắc lạnh, móng vuốt giương oai, mỏ cứng rắn, đôi cánh giang rộng. Giúp trấn trạch – trừ tà xua đuổi vận đen, đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại.

Ý nghĩa tượng gỗ đại bàng theo phong thủy:
Hình tượng đại bàng tung cánh biểu trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và tầm nhìn xa trộng rộng. Điều này phù hợp với những địa vị cao, các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trong rộng.

Tượng gỗ đại bàng mang ý nghĩa tích cực, là linh vật phong thủy chấn khí dùng để trấn trạch – trừ tà. Xua đuổi vận đen, khí xấu; Đẩy lùi kẻ tiểu nhân hãm hại…

Các nghệ nhân đã khắc họa nhiều mẫu tượng đại bàng khác nhau như: đại bàng cầu, đại bàng sư tử, đại bàng cắp cá chép, đại bàng vờn rắn, đại bàng và hổ ( tượng anh hùng tương ngộ).

Trong đó, mẫu tượng đại bàng tung cánh mang ý nghĩa phò tá, giúp thúc đẩy sự nghiệp, nâng cánh cho công danh…

Tượng đại bàng có năng lượng rất mạnh, tỏa ra từ đôi mắt sắt lạnh, từ móng vuốt, từ cặp mỏ cứng rắn…